Đang tải dữ liệu ...

Hotline: - 0905 109 968

Du lịch Hội An - Bệ phóng cho Bất Động Sản nghĩ dưỡng

Trong vài năm gần đây, Hội An được các giới truyền thông quốc tế nhắc trên các bảng xếp hạng du lịch nổi tiếng. Cảnh vật nên thơ, ẩm thực phong phú và những nét văn hóa truyền thống được lưu giữ gần như nguyên trạng đã khiến thành phố Hội An là điểm đến hàng đầu với nhiều du khách trong và ngoài nước.

Theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2019 của Sở Văn hóa Thể Thao tỉnh Quảng Nam cho biết, tổng lượt khách tham quan và lưu trú du lịch đạt trên 4 triệu lượt khách, tăng 17% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó lượng khách quốc tế ước đạt trên 2,5 triệu lượt, tăng 24% với cùng kỳ năm 2018, đạt 59%.

casamia hội an
Du lịch sông nước là một trong những tour hút khách tại Hội An

Cũng theo đó, ước tính cho thấy từ năm 2013 - 2017 tổng lượt khách đến Hội An đã tăng gấp 2 lần (từ hơn 1,6 triệu lên 3,3 triệu lượt), tốc độ phát triển bình quân 5 năm đạt gần 119%.

Hồi tháng 7 năm 2018, thành phố Hội An được vinh danh ở vị trí số 1 trong TOP 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới do chuyên trang du lịch nổi tiếng Travel & Leisure bình chọn.

Sự kiện nổi bật luôn được nhắc đến trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm đô thị phố cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới đã ghi nhận những nổ lực của ban lãnh đạo và người dân thành phố trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị của di sản.

Ngành du lịch Hội An đã ghi nhận có dự dịch chuyển theo hướng tích cực hơn so với thời gian trước. Số lượng du khách quốc tế thay bằng việc lựa chọn kết hợp cùng các công ty lữ hành đi theo tour theo đoàn, nay họ đi theo nhóm nhỏ và có yêu cầu cao hơn về dịch vụ du lịch, đặc biệt là về phòng nghỉ dưỡng. Xu hướng lựa chọn phòng nghỉ không dưới một triệu đồng một đêm ngày càng phổ biến.

Sự chuyển dịch nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi đến với Hội An đã mở ra cơ hội đầu tư mới cho nhiều doanh nghiệp địa ốc và các nhà đầu tư thứ cấp. Trong số các sản phẩm nghỉ dưỡng được giới thiệu ra thị trường, trong đó mô hình Villatel tại dự án Casamia Hội An đang nhận sự chú ý của giới đầu tư.

casamia hội an
Phối cảnh dự án Casamia Hội An.

"Mỗi biệt thự tại dự án thiết kế từ 7-8 phòng ngủ sang trọng view sông sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang đang gia tăng tại Hội An. Vela Villatel còn có khả năng gia tăng giá trị khi nằm tại vùng cửa biển với thiên nhiên sinh thái của khu rừng dừa Bảy Mẫu được UNESCO công nhận", chủ đầu tư chia sẻ.

Chính sách kích cầu thị trường và chia sẻ lợi nhuận cũng được xem là điểm cộng đối với Vela Villatel khi khách hàng được linh hoạt lựa chọn đơn vị vân hành và chủ động sở hữu số lượng ngày nghỉ hàng năm tại biệt thự. " Như vậy, nhà đầu tư vừa được đảm bảo nguồn lợi nhuận vừa có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích của dự án tùy theo nhu cầu", vị này cho biết thêm.

Theo chủ đầu tư, sự xuất hiện của mô hình biệt thự du lịch như Vela Villatel cùng đồng thời đánh dấu sự chuyển dịch theo hướng chuyên nghiệp hóa của thị trường nghỉ dưỡng Hội An. Đối với các nhà đầu tư thứ cấp thay bằng việc "xuống tiền" đầu tư vào biệt thự nhỏ lẻ, phải tự quản lý và vận hành, họ đã chủ động bắt tay cùng các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Casamia Hội An là quần thể biệt thự nổi, quy hoạch theo hướng "du thuyền tại gia - sinh thái quanh nhà" do Công ty CP Đạt Phương phát triển. Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế dự án vừa mang màu sắc phương Tây hiện đại vừa giữ được nét đẹp tinh hoa của phố Hội. Không gian nghỉ dưỡng tại đây hòa quyện yếu tố cổ điển và đương đại xóa nhòa ranh giới giữa nhà và nơi nghỉ dưỡng.


Tags :