Đang tải dữ liệu ...

Hotline: - 0905 109 968

Quảng Nam: Tập đoàn FVG cam kết đầu tư Dự án Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang

Tại Hội thảo “Định hướng phát triển kinh tế huyện Đông Giang trong mối liên kết vùng và xúc tiến đầu tư đến năm 2030” diễn ra vào ngày 14/8, Công ty cổ phần Khu du lịch sinh thái Hang Gợp thuộc Tập đoàn FVG và UBND huyện Đông Giang (tỉnh Quảng Nam) đã tiến hành ký kết văn bản ghi nhớ cam kết thực hiện Dự án đầu tư Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang tại huyện Đông Giang.
Hội thảo diễn ra tại Trung tâm văn hóa huyện Đông Giang (Quảng Nam) với sự tham dự của Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh, lãnh đạo các sở ngành trong tỉnh, lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Đông Giang cùng đông đảo các nhà đầu tư, doanh nghiệp.


Với văn bản ghi nhớ này, Tập đoàn FVG cam kết sẽ đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang tại địa điểm xã Mà Cooih và xã Kà Dăng, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam với tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến hàng trăm tỷ đồng.
 
Dự án có diện tích khai thác 300ha, với mục tiêu nhằm phát triển lĩnh vực du lịch tại địa phương, tạo nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Dự kiến, dự án sẽ hoàn tất thủ tục đầu tư và tiến hành khởi công xây dựng ngay trong năm 2019; hoàn thành trong năm 2021.
 
Là một trong những đại diện doanh nghiệp tham gia trình bày tham luận và ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư tại buổi Hội thảo, bà Nguyễn Thị Phương Nhung, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FVG chia sẻ:“ Việc ký cam kết đầu tư Dự án Khu du lịch sinh thái Cổng trời - Đông Giang chính là mục tiêu và động lực của toàn bộ cán bộ nhân viên tập đoàn FVG trong thời gian tới, với nỗ lực được góp phần vào sự phát triển du lịch tại địa phương, đưa Đông Giang trở thành một điểm đến du lịch sinh thái và văn hóa trên bản đồ các điểm đến hấp dẫn tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Đồng thời tạo ra nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam”.


 
 
Phát biểu tại buổi Hội thảo, Chủ tịch UBND huyện Đông Giang Đinh Văn Hươm khẳng định:“ Việc các doanh nghiệp đầu tư vào Đông Giang, cụ thể là Tập đoàn FVG sẽ luôn được chính quyền địa phương tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa, với định hướng cùng chính quyền và người dân địa phương góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho Đông Giang cũng như sự tăng trưởng kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam.”
 
Có thể nói, với việc cam kết đầu tư Dự án Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang cùng những dự án khác đang tập trung khai thác tại tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn FVG đang cho thấy quyết tâm thực hiện mục tiêu trở thành doanh nghiệp mũi nhọn trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và xây dựng tại tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới, tạo đà cho những bước phát triển vững chắc hơn trong tương lai của Tập đoàn.

Theo baodautu.vn
 

Tags :