Đang tải dữ liệu ...

Hotline: - 0905 109 968

Vi vu du thuyền giữa lòng thành phố - Tái hiện Venice tại thành cổ Hội An

Du thuyền lâu nay vẫn luôn dành cho giới "thượng lưu" - được định nghĩa như một khái niệm gắn liền với top đại gia sở hữu khối tài sản kết xù. Nhưng chỉ một vài năm gần đây, du thuyền đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là cư dân miền biển như Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng... và được sử dụng như phương tiện đi lại trên trục giao thông đường biển như nét đột phá của Việt Nam trên hành trình phát triển.

"Sắm du thuyền để thỏa mãn đam mê" dường như trở nên từ khóa "Hot" hơn bao giờ hết khi xuất hiện trong các cuộc trò chuyện, nhưng buổi tiệc giao lưu với những chia sẻ về trải nghiệm độc nhất vô nhị khi lướt sóng vi vu trên mặt biển, cảm giác được lênh đênh tự do phóng khoáng khi đối diện với biển xanh và bầu trời bao la.

Trải nghiệm du thuyền đang dần trở nên phổ biến và là xu hướng tất yếu tại Việt Nam
Trải nghiệm du thuyền đang dần trở nên phổ biến và là xu hướng tất yếu tại Việt Nam

Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường, nhiều nhà đầu tư Bất Động Sản đã mang du thuyền vào "cuộc chơi" để kiến tạo nên những mô hình biệt thự sang trọng đẳng cấp có bãi đậu du thuyền như một điểm nhấn quan trọng của dự án.
Tuy nhiên, thực tế cho thấy, số lượng dự án thành công chỉ đến trên đầu ngón tay, bởi lẽ hầu hết đều thiếu đi yếu tố cốt lõi vị trí địa lý và sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông thủy bộ. Chính vì vậy, dẫu sở hữu được biệt thự ven sông ven biển nhưng du thuyền vẫn chỉ là món trang sức xa xỉ nằm im lìm tại bến.

Việc xây dựng thành công mô hình đô thị "trên biệt thự, dưới du thuyền" thực ra không hề đơn giản một chút nào bởi nó thỏa mãn nhiều yếu tố, đặc biệt là vị trí địa lý tự nhiên kết hợp cùng chiến lược phát triển BĐS khoa học để xây dựng nên những cảnh quan sinh thái đặc biệt.

Casamia hội an
Biệt thự song lập sinh thái quanh nhà

Khát khao với mô hình tương tự như vậy tại Việt Nam với mục tiêu mang giấc mơ vi vu du thuyền giữa lòng phố Hội, tái hiện lại hình ảnh của những thành phố nổi tiếng quốc tế với tiêu chuẩn đẳng cấp nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.
Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, dự án Casamia với quần thể biệt thự nổi sinh thái mang hơi thở hiện đại và sự sang trọng luôn mang hồn cốt phố cổ Hội An đã chính thức ra mắt và được khởi công ngay giữ lòng cổ với sự đột phá kiến tạo thành công hệ thống hạ tầng và tận hưởng bến du thuyền vào ngay tận nhà.


Casamia hội an
Casamia – quần thể biệt thự nổi sinh thái với bến du thuyền tại gia

Với định vị độc đáo và tiên phong về "Du thuyền tại gia - Sinh thái quanh nhà", Casamia đang là cơn sốt BĐS nóng nhất trên thị trường hiện nay.

Mặc dù thông tin được hé lộ từ chủ đầu tư, dự án Casamia ra mắt vào tháng 11 với cơ sở hạ tầng gần như hoàn thiện, nhưng đã thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư BĐS. Kỳ vọng tạo ra tiếng vang trong phân khúc BĐS đặc biệt này bởi "giá trị kép" bền vững mà dự án mang lại cho nhà đầu tư - vừa sở hữu "ngôi nhà thứ 2" tại Hội An với bến du thuyền riêng tại nhà thỏa đam mê, lại vừa tái đầu tư tài sản chuyển đổi nguồn lợi kinh doanh khi tiềm năng tăng giá của dự án đang ngày tạo "cơn sốt" trên thị trường.


 

Tags :